Thứ Tư, 16/10/2024

Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Môi trường cho chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường cấp xã năm 2024

Thứ Năm, Ngày 10 tháng 10 năm 2024 Vào lúc 16:54 8

Sáng ngày 17/9/2024, tại Hội trường Trung tâm Quản trị hệ thống thông tin và Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Môi trường cho chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường cấp xã.

Tham dự khai giảng có TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; ông Nguyễn Nam Quân – Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Phòng Liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và Tuyển sinh, Khoa Nông nghiệp và Thủy sản, Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ đối ngoại, Phòng Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo và Tư vấn việc làm; quý thầy cô Khoa Nông nghiệp và Thủy sản cùng 63 học viên là công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường cấp xã.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu rất trân quý và cảm ơn lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã chọn Trường Đại học Bạc Liêu là đơn vị hợp tác hàng năm để giao chương trình mục tiêu thực hiện việc tập huấn cho cán bộ, công chức cấp xã. Phó Hiệu trưởng cho biết, theo kế hoạch lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Môi trường cho chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường cấp xã có 63 học viên tham dự, với lớp bồi dưỡng này các học viên sẽ học 6 chuyên đề được triển khai trong 4 ngày. Phó Hiệu trưởng mong rằng, các học viên sắp xếp thời gian hợp lý, khoa học để tham dự đầy đủ các buổi học, đảm bảo cuối khóa học tất cả học viên điều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia khóa học. Đồng thời mong rằng, các giảng viên phát huy tinh trần trách nhiệm cao nhất trong vấn đề truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về môi trường cho chức danh công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường cấp xã.

Chương trình bồi dưỡng diễn ra 4 ngày từ ngày 17/9/2024 đến ngày 20/9/2024 với 6 chuyên đề chuyên sâu như:

Chuyên đề 1: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác truyền thông môi trường

Chuyên đề 2: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác thông tin, thống kê và báo cáo môi trường

Chuyên đề 3: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, giám sát môi trường

Chuyên đề 4: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác kiểm tra và giám sát môi trường

Chuyên đề 5: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực môi trường ở phạm vi cấp xã

Chuyên đề 6: Bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ trong công tác xử lý vi phạm đối với các hành vi vi phạm pháp luật bảo vệ môi trường

tuyensinhvalienket@blu.edu.vn
OnTop